249â23 1159ờ Chủ nhậtà 11:59 ICT Chủ nhật, 04/06/2023HVT10   Tin Tức   Thể thao văn hóa
Liên hệ nhanh
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Gửi tới bộ phận:(*)
Nội dung: (*)
Mã bảo mật (*) Mã chống spam Thay mới
**Xin vui lòng điền đầy đủ những nội dung được đánh dấu sao (*)

Tra cứu Sổ Liên Đội

CHUYÊN HIỆU ĐỘI VIÊN

Youtube HVT10

Khảo sát trực tuyến

HÌnh ảnh lưu niệm

Lưu bút HVT10

Tài liệu rèn luyện

Arsenal mất Ozil đến hết năm 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 09/10/2014 04:14 - Người đăng bài viết: HVT10 Admin | Đã xem: 618
 Arsenal mất Ozil đến hết năm 2014

Arsenal mất Ozil đến hết năm 2014

(Dân trí) - Sau khi kiểm tra tình trạng chấn thương đầu gối trái bằng phương pháp chụp cộng hưởng từ (MRI), đại diện của đội tuyển Đức đã xác nhận tiền vệ Mesut Ozil gặp vấn đề nghiêm trọng với dây chằng và phải nghỉ thi đấu từ 10-12 tuần.

Trở về tập trung cùng đội tuyển Đức tại Frankfurt tuy nhiên Ozil lại không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội, nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu vòng loại Euro 2016 với Ba Lan và Cộng hòa Ireland, vào hôm thứ Tư vừa qua. Tiền vệ của Arsenal đã gặp chấn thương và phải cần đến sự chăm sóc của Hans-Wilhelm Müller-Wohlfahrt, bác sĩ của đội tuyển Đức.

Ozil nghỉ  thi đấu đến hết năm
Ozil nghỉ thi đấu đến hết năm

Những thông tin ban đầu cho thấy thực tế Mesut Ozil đã dính chấn thương trong trận thua của Arsenal trước Chelsea tại Stamford Bridge cuối tuần trước, tuy nhiên tiền vệ này vẫn nén đau để thi đấu trọn vẹn 90 phút. Sau khi trận đấu kết thúc, Ozil đã thông báo cho đội ngũ y tế của Arsenal về tình trạng chấn thương của mình.

Vì Ozil phải trở về tập trung cùng đội tuyển nên các bác sĩ của The Gunners đã chuyển những kết quả kiểm tra sơ bộ về tình trạng chấn thương cho những đồng nghiệp tại đội tuyển Đức tiếp tục làm việc. Qua kiểm tra bằng phương pháp cộng hưởng từ, các bác sĩ của đội tuyển Đức đã phát hiện Ozil bị tổn thương dây chằng nghiêm trọng.

Theo thông tin mới nhất được Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) đăng tải trên Twitter, tiền vệ 25 tuổi này gần như chắc chắn không thể tiếp tục ra sân trong năm nay. Nguyên văn thông báo: “Mesut Ozil sẽ phải nghỉ thi đấu từ 10-12 tuần vì chấn thương dây chằng đầu gối trái.”

Tuy không đạt được phong độ cao trong thời gian gần đây nhưng rõ ràng chấn thương của Ozil là tổn thất lớn cho Arsenal. Dự kiến, tiền vệ 25 tuổi này sẽ trở lại London để bộ phận y tế của Arsenal chăm sóc. Năm 2014 là khoảng thời gian chấn thương liên tục hành hạ Ozil. Anh từng nghỉ thi đấu 4 tuần hồi tháng Ba vì chấn thương gân kheo và cũng bỏ lỡ trận đấu mở màn vòng loại Euro 2016 của đội tuyển Đức với Scotland hồi tháng Tám vì gặp phải vấn đề với mắt cá chân.

HT


Nguồn tin: dantri.com.vn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Hình ảnh hoạt động HVT10

  • Kiểm tra học kỳ 1 - Năm học 2015 - 2016
  • Thông báo số 6
  • Thông báo số 5
  • Thông báo số 4
  • Thông báo số 3
  • Thông báo số 2
  • Thông báo số 1
  • Lịch kiểm tra học kỳ 2
  • Đại Hội Cháu Ngoan Bác Hồ Năm 2015
  • Kỷ niệm 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng
  • Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam
  • Quà xuân 2015
  • Tham dự hoạt động cấp thành
  • Tham dự hoạt động cấp Quận
  • Hội trại truyền thống 9/1
  • Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
  • Bản tin phát thanh số thứ 5
  • Liên hoan
  • ​13 tuổi thay mẹ nuôi em
  • Quá trình hình thành và phát triển